Menu

Tin ngành

HardyWood ra mắt sản phẩm gỗ nhựa composite/ tấm ván nhựa với độ dày từ 25 - 38mm

Gỗ nhựa composite/ tấm ván nhựa là vật liệu được tạo ra nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên và công nghiệp. Ban đầu, nó được sử dụng nhiều để làm nội thất và quảng cáo. Nhưng nhờ những tính năng ưu việt như: kháng nước, không cong vênh – co ngót, không mối mọt… mà gỗ nhựa composite/ tấm ván nhựa dần được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có sản xuất cửa.

Cửa cần độ dày lớn nhưng thị trường hiện chỉ phổ biến các sản phẩm từ 5 – 20 mm. Vì vậy, đơn vị sản xuất thi công phải gắn các tấm lại với nhau để đạt được độ dày mong muốn. Việc sử dụng keo chuyên dụng cùng các biện pháp thi công đúng kỹ thuật sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo được kết cấu. Tuy nhiên, ít nhiều vẫn ảnh hưởng đến khả năng chịu lực.

Vì vậy, HardyWood đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm gỗ nhựa composite/ tấm ván nhựa mới với độ dày lên tới 38mm, trở thành đơn vị duy nhất cung cấp dòng gỗ nhựa có độ dày như vậy tại Việt Nam.

Về cảm quan, khách hàng sẽ thấy dòng sản phẩm này của HardyWood có lõi như 2 tấm được dán ép vào nhau. Nhưng thực tế lõi sản phẩm là 1 thể đồng nhất, được sản xuất  bởi khuôn kép – một công nghệ mới hiện nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Độ dày: 25 – 38 mm

+ Tỷ trọng: >= 0.6 g/cm3

+ Kích thước tiêu chuẩn: 1220 x 2440 mm (sản xuất theo kích thước yêu cầu với số lượng lớn)

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc nhận mẫu MIỄN PHÍ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood/

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 0982 448 840

Tin tức khác
0982448840