Menu

Tin ngành

“Theo dòng thời sự”: Biệt thự trăm tỷ bốc cháy ngùn ngụt ở Quảng Ninh. Nguyên nhân???

Hiện có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm nội thất, nhưng gỗ tự nhiên vẫn là xu hướng và là sự lựa chọn hàng đầu của các “đại gia”. Các loại gỗ quý hiếm không chỉ thể hiện đẳng cấp, còn mang tính chất sưu tầm.

Nội thất làm từ những loại gỗ đó quả thực rất đẹp, sang, đẳng cấp! Tuy nhiên cũng ẩn chứa những rủi ro vô cùng nguy hiểm!!!

Mấy ngày gần đây, người dân đang rất quan tâm đến vụ cháy biệt thự trị giá hàng trăm tỷ đồng ở Quảng Ninh. Ngọn lửa dữ dội đã thiêu rụi rất nhiều đồ đạc có giá trị lớn và cướp đi sinh mạng của nữ chủ nhân ngôi biệt thự.  Một phần nguyên nhân gây ra hậu quả nghiêm trọng đó là do nội thất làm toàn bằng gỗ tự nhiên khiến ngọn lửa lây lan nhanh, gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Hình ảnh khói bốc lên từ căn biệt thự

Những sự việc đau lòng như này không ai có thể nói trước được. Nhưng nếu trường hợp nội thất được làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite thì chắc chắn thiệt hại do đám cháy gây ra sẽ được giảm thiểu rất nhiều. Bởi tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite được làm từ nhựa pvc, bột đá – những vật liệu không/ khó bắt cháy.

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite của HardyWood đã được Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây dựng thử nghiệm và kết luận không bắt cháy trong thời gian thử nghiệm tiêu chuẩn, và bề mặt tấm khi đốt chỉ bị đen.  

Nếu trường hợp xảy ra hỏa hoạn, nội thất làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite sẽ giúp hạn chế ngọn lửa lây lan, tạo thuận lợi cho công tác chữa cháy.

Quý vị quan tâm đến tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 phố Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood​

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 098 244 8840

Tin tức khác
0982448840